Sơn nhà màu hồng tím

Sơn tường nhà màu hồng tím ngày càng trở nên phổ biến, rất phù hợp với những người thích sự lãng mạn, ngọt ngào. Sơn tường nhà màu hồng tím sẽ mang lại cảm giác sang trọng, dịu dàng và mới mẻ.

Ngày nay, màu hồng tím đã chinh phục không những đối với giới trẻ, phụ nữ mà còn cả các đấng mày râu khó tính nhằm trang trí cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây Nhà đẹp TKS xin chia sẻ một số mẫu được sơn màu hồng tím để bạn tham khảo nhé!


Màu hồng tím dịu dàng, tinh tế, biểu tượng cho sang trọng, độc lập, sáng tạo và đầy bí ẩn. Không quá rực rỡ nhưng cũng không hề đơn điệu, sơn tường nhà màu hồng tím phù hợp với nhiều không gian như phòng ngủ, phòng khách hay mặt tiền nhà.


Phòng ngủ là nơi riêng tư của mỗi người, màu hồng tím là tông màu nhẹ nhàng sẽ đưa bạn đi sâu vào giấc ngủ, cho bạn một giấc ngủ ngon, tràn đầy năng lượng cho ngày mới.


Phòng bếp mang lại sự sum vầy và ấm áp với gam màu hồng tím thơ mộng sẽ giúp bữa ăn trong gia đình bạn ngon miệng

Phòng khách được trang trí rất đơn giản trên nền tường hồng tím nhưng nó  mang lại cho bạn một cảm giác tươi sáng và khá yên bình.Nếu bạn chưa chọn được hãng sơn hãy nhấc máy gọi ngay Nhà đẹp TKS 0462.920.255 để được tư vấn và mua sơn chính hãngShare this:

0 nhận xét