Sơn nhà màu xanh ngọc

Nhẹ nhàng, tinh tế và yên bình là những cái nhìn đầu tiên khi bạn ngắm nhìn những mẫu sơn nhà màu xanh ngọc. Không quá rực rỡ như màu xanh đậm cũng không quá nhạt như màu xanh bạc hà, màu xanh ngọc luôn có sự cuốn hút riêng với vẻ đẹp tươi mát, thân thuộc của gam màu này sẽ là điều khá tuyệt vời đối với bạn.

Hình ảnh sơn nhà màu xanh ngọc dịu dàng

Hình ảnh sơn màu xanh ngọc nhẹ nhàng cho phòng ngủ
Là màu sắc liền kề giữa xanh lá cây và xanh dương, xanh ngọc vừa mang nét tươi sáng, trẻ trung của màu xanh lại vừa gợi cảm giác yên bình, trầm tĩnh như màu của biển. Chọn xanh ngọc làm màu chủ đạo của sơn phòng khách, mang đến cho không gian sự thoáng rộng, bình yên và không kém phần hiện đại, thanh lịch, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.

Sơn nhà màu xanh ngọc thoáng đãng

Màu xanh ngọc tươi mới
Không quá kén chọn trong việc kết hợp màu, sắc màu này có thể dễ dàng kết hợp với những tone màu đậm hay nhạt khác, tạo nên vẻ đẹp hài hòa. Bạn có thể chọn sơn phòng khách màu xanh ngọc nhạt làm màu nền sau đó sử dụng nội thất có gam màu đậm hơn để tạo điểm nhấn.

Màu xanh ngọc cho không gian phòng ngủ nhẹ nhàng


Hoặc cũng có thể chọn sơn màu xanh ngọc đậm cho một bức tường và sử dụng màu nhạt như màu trắng, màu pastel làm màu sơn chủ đạo. Sự kết hợp hài hòa giữa những sắc màu này chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp tinh tế, trang nhã cho gian phòng.Theo phong thủy, màu xanh ngọc hợp với những người sinh hànhThủy sẽ giúp cho gia chủ sinh vượng khí, gặp nhiều may mắn.

Hình ảnh sơn nhà màu xanh ngọcShare this:

0 nhận xét