Màu sơn cho người mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ, cân bằng và điều hòa mọi yếu tố khác xung quanh. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến sự hòa hợp với màu sắc xung quanh thông qua cung mệnh đặc biệt với khu vực sinh sống trong ngôi nhà của mình. Vậy bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về màu sơn cho người mệnh Kim để bạn tham khảo.
Người mệnh Kim là người luôn kiên trì, tận tâm trong mọi việc, không chịu từ bỏ khi gặp khó khăn, có tính kiên định và không hề bị lay chuyển quyết định dễ dàng, làm việc luôn chăm chỉ và nghiêm túc, được sở hữu tiềm năng của người lãnh đạo.
Những người có mệnh Kim  thuộc các tuổi: Nhâm Thân ( 1932 và 1992), Quý Dậu ( 1933 và 1993), Canh Thìn (1940 và 2000), Tân Tỵ (1941 và 2001), Giáp Ngọ (1954), Ất Mùi (1955), Nhâm Dần ( 1962), Quý Mão (1963), Giáp Tý ( 1984), Ất Sửu (1985)
 Mệnh Kim sơn nhà hợp với các màu: màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.
Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Kim khắc mộc, Hỏa khắc Kim. Từ đó, màu sắc hợp với người mệnh Kim là màu của đất ( Thổ) bao gồm có màu nâu hay màu vàng thổ. Bên cạnh đó, nếu là người mệnh Kim, bạn nên tránh những màu  như đỏ, hồng vì đây là những màu ứng với hành Hỏa, khắc tinh của hành Kim.
Nếu người mệnh Kim sử dụng các màu sắc này về lâu về dài sẽ có lợi lớn cho cuộc sống và sự nghiệp sau này, tạo sự an toàn, thuận lợi trong tất cả mọi việc, hòa hợp với mọi người xung quanh và tạo vượng khí cho chính gia chủ.
Tuy nhiên, sử dụng màu vàng hay trắng sáng làm tông chính nhưng vẫn không nên lạm dụng quá nhiều. Ngôi nhà hợp phong thủy nhất không phải là nơi sử dụng quá nhiều một màu sắc mà phải biết kết hợp hài hòa nhất với các màu sắc khác và bối trí, sắp đặt hợp lý các món nội thất nhằm tạo được sự cân bằng cho toàn bộ không gian, đặc biệt, màu sức nóng lạnh phải phân chia phù hợp.
Bạn có thể tham khảo Chọn màu sắc theo phong thủy, chọn màu sơn cho người mệnh Hỏa, chọn màu sơn cho người mệnh Mộc, chọn màu sơn cho người mệnh Thủy để chọn màu sơn hợp với các cung mệnh của từng thành viên trong gia đình bạn nhé!
Nếu bạn chưa chọn được màu sơn ưng ý hay vẫn muốn được giải đáp phong thủy hãy liên hệ ngay Nhà đẹp TKS 0462.920.255 hoặc 0462.600.422 để được tư vấn miễn phí và mua sơn chính hãng.


Share this:

0 nhận xét