Sơn nhà màu nâu

Không giống như các tông màu khác, tông màu nâu mang lại vẻ đẹp sang trọng và giản dị, tạo cảm giác yên bình cho gia chủ, sự vững chãi và tin cậy tuyệt đối. Sự biến đổi của các gam màu nâu và phối hợp với các gam màu khác tạo nên không gian thanh bình cho căn nhà của bạn.


Là một gam màu trung tính, màu nâu là màu khá tuyệt cho phòng ngủ, phòng khách. Không quá nổi bật nhưng phong nhã, tinh tế là ấn tượng đầu tiên khi bạn ngắm nhìn những thiết kế sơn phòng màu nâu. Cũng giống nhiều gam màu khác, màu nâu có nhiều sắc thái biểu đạt: đậm-nhạt, nâu đất, nâu be. Bạn có thể thoải mái lựa chọn tông màu yêu thích cho không gian sống. Bạn có thể chọn lựa sơn tường nhà màu nâu đất để tạo không gian thoáng đãng và mát mẻ hơn.


Hơn nữa, màu nâu mang lại vẻ đẹp bình dị cho gia chủ mệnh Mộc.

Màu nâu có tác dụng nuôi dưỡng năng lượng và xuất hiện với rất nhiều tông màu phong phú như màu socola đen ngọt ngào, màu cà phê dành cho người sành điệu và màu gỗ gụ tuyệt đẹp.
Theo phongthủy, màu nâu cho người mệnh Mộc là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hành lang chính và nhà bếp. Nó cũng rất thích hợp khi được dùng để trang trí trên tường của phòng khách hoặc phòng ngủ.
Những người có cá tính trầm rất thích hợp với màu nâu bởi yếu tố "tĩnh" mà nó đem lại. Tuy nhiên, tránh dùng màu nâu làm màu chủ đạo trong phòng ngủ của trẻ. Không gian quá nhiều màu nâu có thể khiến người sống trong đó trở nên thiếu tham vọng và động lực để vươn lên. Do vậy, hãy giữ màu nâu ở một mức độ vừa phải, tương thích với các màu sắc khác.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nâu với xanh sẫm, màu kem để trang trí phòng khách, phòng ăn và phòng bếp. Cũng có thể sử dụng bộ 3 nâu vàng, màu tía, màu xanh hoặc màu nâu, màu kem và màu be trong việc đem lại cảm giác yên tĩnh và thoải mái trong phòng ngủ.
Nâu và vàng nhạt cũng tạo nên một không gian yên tĩnh, một kiểu chuyển tiếp ấn tượng.
Màu nâu rất đa dạng trong việc phối hợp giữa các vật dụng trang trí trong nhà. Ví dụ như sự kết hợp giữa trần, nền nhà và các vật dụng trang trí trong phòng bằng màu nâu vàng, tạo vẻ đẹp thanh khiết và cao sang.

Tường, trần nhà với màu ve sẫm pha trộn với màu nâu của bộ salon bằng vải hoa. Những chiếc ghế mây màu nâu đặt bên cạnh những chiếc đôn xanh ghi sẫm. Sự kết hợp hài hòa này mang vẻ đẹp thôn dã.
Nâu bóng là sắc màu tốt nhất để khoe hết vẻ đẹp của những chiếc tủ trong căn phòng của bạn. Tường và trần nhà màu nâu chocolate kết hợp với rèm cửa và bộ salon màu nâu sáng, tạo một vẻ đẹp tin cậy, ấm cúng. Tóm lại, với khả năng cân bằng và nuôi dưỡng năng lượng rất tuyệt vời, màu nâu sẽ mãi trường tồn trong màu sắc phong thủy dành cho nhà cửa.
Hãy nhấc máy liên hệ ngay Nhà đẹp Tks 0462.600.422 hoặc 0462.920.255 để được tư vấn và mua sơn chính hãngShare this:

0 nhận xét